Giới thiệu

1. Giới thiệu chung

Muathe.com.vn là Website mua bán thẻ game và thẻ điện thoại do Công ty Cổ phần Thanh toán G (“GPAY”) phân phối từ các Nhà cung cấp hợp pháp tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và chọn mua hầu hết các loại thẻ game của tất cả các Nhà phát hành game lớn tại Việt Nam và thẻ điện thoại chỉ bằng những cú click chuột trên muathe.com.vn.

2. Lợi ích của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên muathe.com.vn

 - Mua thẻ game, thẻ điện thoại online nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mọi lúc mọi nơi từ các nhà phát hành game, nhà mạng uy tín.
 - Đa dạng hình thức thanh toán cho Khách hàng lựa chọn:
  1. Thanh toán bằng ví điện tử GPAY
  2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
  3. Thanh toán bằng thẻ Visa/Master
 - Đặc biệt, kho thẻ game, thẻ điện thoại đa dạng, phong phú cả về loại thẻ lẫn mệnh giá với mức chiết khấu ưu đãi.

3. Các dịch vụ cung cấp trên muathe.com.vn

3.1. Dịch vụ mua thẻ game
Muathe.com.vn cung cấp dịch vụ cho phép Khách hàng mua thẻ game từ các nhà phát hành game uy tín như Garena, Zing, Vcoin, Gate, Sohagame, Funcard,... nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu thẻ game theo từng thời điểm mà muathe.com.vn quy định. Khách hàng thường xuyên theo dõi website để không bỏ lỡ ưu đãi với mức chiết khấu cao. Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game, Khách hàng cần cung cấp tài khoản email nhận mã thẻ chính xác để nhận mã thẻ sau khi Khách hàng thanh toán thành công cho giao dịch.

3.2. Dịch vụ mua thẻ điện thoại trả trước

Muathe.com.vn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại trả trước từ các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...
Muathe.com.vn không giới hạn thiết bị mua thẻ điện thoại trả trước, Khách hàng có thể sử dụng smartphone trên cả hệ điều hành iOS và Android, laptop hoặc máy tính để bàn để mua thẻ điện thoại.
Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại trả trước, Khách hàng cần cung cấp tài khoản email nhận mã thẻ chính xác để nhận mã thẻ sau khi Khách hàng thanh toán thành công cho giao dịch.
Lưu ý chung:
 - Khách hàng cần chọn đúng loại thẻ game, thẻ điện thoại của nhà phát hành, nhà mạng cũng như mệnh giá thẻ muốn mua để tránh trường hợp mua nhầm thẻ.
 - Điền chính xác tài khoản email nhận thẻ game, thẻ điện thoại để nhận mã thẻ.
 - Kiểm tra thật kỹ các thông tin trước khi tiến hành thanh toán, bao gồm thẻ game/thẻ điện thoại, mệnh giá, địa chỉ email nhận thẻ, số tiền thanh toán để đảm bảo quyền lợi tối đa.